Sunday , June 16 2024
Trang chủ / Y Học / Địa chỉ khám và chữa nổi hạch ở lông mu nam giới uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ khám và chữa nổi hạch ở lông mu nam giới uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khám và chữa trị nổi hạch ở lông mu ngày càng tăng cao cũng như giảm tải tình trạng quá tải của các bệnh viện lớn tuyến đầu cả nước thì có rất nhiều phòng khám ra đời. Tuy nhiên, ngoài những cơ sở y tế chất lượng, coi sức khỏe bệnh nhân là quan trọng nhất thì cũng có không ít phòng khám “chui”, kém chất lượng, khiến người bệnh “tiền mất tật mang thêm”.

Do đó, nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín thì chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, nằm tại số 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội, đây là địa chỉ nam khoa, phụ khoa nhận được sự quan tâm đông đảo của bệnh nhân và sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Với những thế mạnh riêng đó là:

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có phương pháp chữa nổi hạch ở lông mu hiệu quả, tùy thuộc vào từng nguyên nhân của bệnh, đó là:

dong-tay-y-ket-hop
Phương pháp đông tây y kết hợp chữa nổi hạch ở lông mu hiệu quả

Nếu có hạch ở lông mu do viêm nhiễm nam khoa, viêm nhiễm phụ khoa, do bệnh lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục: Bác sĩ của phòng khám sẽ kết hợp Đông – Tây y với kỹ thuật y tế (sóng hồng ngoại, sóng cao tần, sóng ngắn)
Nếu xuất hiện hạch ở lông mu do sùi mào gà: Bệnh nhân được áp dụng kỹ thuật quang động IRA để đốt các nốt sùi
Nổi hạch ở lông mu do viêm lộ tuyến cổ tử cung: Nhẹ thì được đặt thuốc và theo dõi 2 – 3 tuần, nặng thì bắt buộc phải diệt tuyến bằng sóng cao tần
Ưu điểm của những phương pháp này đó là: Không gây đau đớn, không chảy máu, sóng cao tần đến chính xác vùng viêm nhiễm để tiêu diệt mầm bệnh với nhiệt lượng vừa đủ, an toàn mà không làm ảnh hưởng tới các mô lành tính xung quanh,…

Sau đó, bệnh nhân sẽ được chỉ định cho sử dụng thuốc Đông y, có tác dụng đối với nam giới và bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, đối với nữ là tăng cường nội tiết tố nữ, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, còn giúp tăng khả năng hấp thụ thuốc, hạn chế những tác dụng phụ không đáng có của thuốc tây,…

Như vậy, nổi hạch ở lông mu mà Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng trực thuộc sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội đang áp dụng không chỉ có phương pháp chữa bệnh hiệu quả, gây được tiếng vang lớn mà còn có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,… Đến nay, phòng khám đã chữa trị thành công có rất nhiều bệnh nhân khi tới đây.

Thêm nữa, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài vào khám chữa bệnh.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hiện nay đang áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất vào khám và điều trị bệnh. Thực hiện đúng quy trình khám và chữa trị bệnh chuyên nghiệp, ngoài giờ hành chính, từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày lễ tết, an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

Tin đặc biệt: Tất cả chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đều được niêm yết công khai và minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế. Kèm theo đó là nhiều giá trị ưu đãi lớn nếu bệnh nhân đặc lịch hẹn khám online:

Được ưu tiên khám trước
Được lựa chọn bác sĩ chuyên khoa
Được giảm 50% chi phí xét nghiệm
Được giảm 30% chi phí thủ thuật
Được giảm 30% chi phí điều trị

>>BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *