Thursday , April 25 2024
Trang chủ / Uncategorized / Máy chiếu giáo dục Optoma PS346- Sự lựa chọn hàng đầu

Máy chiếu giáo dục Optoma PS346- Sự lựa chọn hàng đầu

Hiện hiện thị trường Việt thiết bị chiếu hiện nay sử dụng nhiều thương hiệu được chú ý như Hitachi, panasonic, Sony, Epson.. tuy thế không thể không kể tới máy chiếu Optoma – 1 trong 3 hãng máy chiếu lấy được sự tin dùng của người việt số 1 hiện naymodel đặc biệt nhất là Optoma PS346 được xem là model gần đây nhất từ nhà sản xuất này phục vụ nhu cầu hiện thị hiện nay.

Optoma PS346 – Máy chiếu dành cho phòng học

Nếu nói chính xác thì Optoma PS346 không chỉ được trang bị cho trường học  hỗ trợ với nhiều nhu cầu khác nhau theo từng mục đích của bạndẫu vậy cùng với chất lượng khung hình nổi trội với tính năng trình chiếu dữ liệu rõ nét mà hiện nay dòng máy chiếu này được hầu hết trường học dùng nhiều hơn cả.

Nguyên nhân do lớp học thường khá sáng  PS346 lại có thể đảm bảo về khả năng trình diễn nhờ cường độ sáng 3700 Ansi lumens với thông số tương phản hình ảnh cao hơn nhiều dòng máy chiếu khác là 30.000:1  độ phân giải thực là SVGA (800×600) mang đến hình ảnh chất lượng sắc nét và sống độngNhờ vậy cho dù sinh viên ở xa vẫn có thể nhìn được những hình ảnh hay silde được trình diễn.

khả năng truyền dẫn và độ bền

Ngoài chức năng đem tới khung hình sắc nét thì may chieu truong hoc Optoma PS346 tạo ấn tượng nhờ tích hợp nhiều cổng truyền tải khác nhaucác cổng kết nối này được bố trí ngay bên cạnh bên máy chiếu bao gồm HDMI, RS-232C, micro USB, AV, VGA, S-Videovới bố trí thế này hỗ trợ giáo viên có thể dễ dàng chuyển đổinhững dòng máy thiết bị cấp nguồn khác phục vụ cho nhiệm vụ giảng dạy như máy tính, đầu công nghệ số, laptop

thêm nữa hạn sử dụng cũng là 1 yếu tố cần lưu ý bởi khác với nhu cầu văn phòng, gia đìnhnhà hàng  thời gian dùng ngắn thì dạy học thì khácThường thì cứ  giờ học có nghĩa thiết bị sẽ được bật lênmáy chiếu Optoma PS346với tuổi thọ lên lại 15.000 giờ trình chiếu sẽ là một lựa chọn tiết kiệm chi phí không nhỏ.

>>> Xem thêmmay chieu Viewsonic