Thursday , May 2 2024
Trang chủ / Y Học / Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 thế nào?

Mùa tuyển sinh 2016 đã bắt đầu, đây cũng là lúc các thí sinh lo lắng nên đăng ký theo học ở trường nào? Việc xét tuyển vào học tại những cao đẳng dược tiêu chí ra sao? Hồ sơ bao gồm những gì, theo hình thức nào? Những thắc mắc của thí sinh năm nay sẽ được Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ giúp các thí sinh giải đáp.

Những tiêu chí để xét tuyển

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội, các thí sinh cần phải đạt đủ những tiêu chí sau đây:

xet tuyen cao dang duoc nam 2016

– Xếp loại hạnh kiểm năm lớp 12 từ hạnh kiểm Khá trở lên.

– Đã tốt nghiệp THPT hoặc các cấp đào tạo tương đương.

– Cả năm lớp 12 điểm trung bình lớn hơn hoặc bằng 5,5.

Hình thức xét tuyển như thế nào?

Hiện nay Cao đẳng Y Dược Hà Nội có 2 hình thức xét tuyển như sau:

– Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT: sẽ xét tuyển dựa theo thành tích của các thí sinh và kết quả học tập.

– Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT: Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ xét tuyển dựa theo kết quả của 3 môn thi của thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội bao gồm những gì?

xet tuyen cao dang duoc nam 2016

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ của các thí sinh từ 7h30 – 17h30 vào tất cả các ngày trong tuần. Hồ sơ của các thí sinh cần phải chuẩn bị bao gồm:

– 02 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo mẫu của nhà trường

– 04 ảnh 3×4 ( ảnh được chụp gần nhất trong vòng 6 tháng)

– 01 phong bì bên ngoài ghi rõ họ tên, SĐT và địa chỉ liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nếu trúng tuyển.

– 02 Bản sao học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng)

– Kèm theo những giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Cách thức hộp hồ sơ

Hiện nay, nhà trường có 2 hình thức tiếp nhận hồ sơ xét tuyển như sau

– Nộp hồ sơ qua đường bưu điện: Có thể nộp hồ sơ theo hình thức thư bảo đảm hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh nhà trường.

– Nộp trực tiếp: Các thí sinh có thể đến văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nộp hồ sơ trực tiếp.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam)
Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63