Thursday , July 25 2024
Trang chủ / Tuyển sinh / Điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng được đánh giá là bước phát triển thứ 3 của nền y học, sau phòng và điều trị bệnh. Ngành ứng dụng những kỹ thuật không dùng thuốc để tác động lên cơ thể người bệnh nhằm giúp họ mau chóng hồi phục những chức năng ban đầu của cơ thể.  Một số kỹ thuật vật lý trị liệu cơ bản là nhiệt trị liệu, thuỷ trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao năng lực của bản thân và giá trị bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức thi tuyển, thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần đáp ứng điều kiện như: Là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong thời gian là 15 tháng, trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần phải đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng, thí sinh có thể học ngay tại Trường)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên theo mô hình Viện – Trường, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính (cuối tuần hoặc các buổi tối từ thứ 2 đến thứ ) để giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 gồm những giấy tờ gì?

– Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:
– 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
– 02 Bản photo công chứng bằng tốt THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
– 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
– 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *