Sunday , June 16 2024
Trang chủ / Tuyển sinh / Mức điểm chuẩn xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

Mức điểm chuẩn xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

Điểm chuẩn xét tuyển Ngành xét nghiệm Y học như thế nào? khi đây là một ngành còn khá mới mẻ tuy nhiên lại rất phát triển mở ra cơ hội việc làm khi ra trường lại khá hấp dẫn khi đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Y Học Hà Nội.

Ngành Xét nghiệm y học là một ngành trong Y học hiện đại, ứng dụng những thành tựu, tiến bộ khoa học công nghệ để phân tích những mẫu bệnh phẩm như máu, dịch, nước tiểu,…nhằm tìm ra những chứng cứ khoa học chính xác cho các bác sĩ trong việc chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Công tác xét nghiệm hiện nay phát triển heo hướng vi lượng và bán vi lượng, tự động và bán tự động với nhiều thông số hữu ích không chỉ hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán mà còn dự báo sớm những nguy cơ mắc bệnh trong tương lai. Do đó ngành Xét nghiệm Y học có vai trò đặc biệt quan trọng không thể thiếu và để sử dụng thành thạo có hiệu quả các thiết bị đòi hỏi đội ngũ cán bộ ngành xét nghiệm phải có kỹ năng kiến thức chuyên môn cao.

Mức điểm chuẩn xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

Hiện nay hầu hết các bạn trẻ vẫn chưa quan tâm và hiểu đúng về ngành xét nghiệm y học bởi đây là một ngành khá mới mẻ tuy nhiên với tầm quan trọng không thể thiếu thì đây là một ngành không khó để xin việc với mức lương ổn định để làm việc lâu dài.

Mức điểm chuẩn xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018?

Nếu đã tìm hiểu kỹ về ngành nghề thì vấn đề quan tâm của nhiều thí sinh hiện nay là điểm chuẩn ngành xét nghiệm Y học có cao hay không và trường nào hiện nay đang đào tạo ngành này. Hiện nay một số trường đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học hệ đại học là trường đại học Y Dược Hà Nội, trường đại học Y Tế Thái Bình, trường đại học Y Hà Nội,…đối với hệ đào tạo Cao đẳng có trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đối với hệ đại học thì điểm chuẩn ngành xét nghiệm Y học thường là khá cao chỉ phù hợp đối với những thí sinh có học lực khá, giỏi. Như vậy không có nghĩa là những thí sinh có học lực trung bình khá mất cơ hội theo đuổi ngành này bởi các em có thể lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu như điểm chuẩn ngành xét nghiệm Y học hệ đại học tương đối cao thì đối với hệ cao đẳng thí sinh sẽ không cần phải lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội bởi nhà trường sẽ sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Những thí sinh yêu thích ngành xét nghiệm hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của trường nếu đã tốt nghiệp THPT cấp 3.

Hồ sơ học Cao đẳng xét nghiệm cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm Hà nội tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:
– 01 Phiếu đăng ký tham gia học Cao đẳng Xét nghiệm ( nhận tại trường)
– 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT.
– 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của Uỷ ban nhân dân cấp phường, xã nơi thí sinh cư trú
– 02 bản sơ yếu lý lịch có công chứng của chính quyền địa phương nơi cư trú.
– 04 hình 3×4 (có ghi họ tên quê quán phía sau ảnh).
– 1 phong bì có dán sẵn tem thư, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ trên phong bì và số điện thoại thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Nhà trường hiện đang nhận hồ sơ đăng ký các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều Dưỡng học vào thứ 7,Cn đối với những bạn đã tốt nghiệp một văn bằng cao đẳng, đại học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *