Saturday , August 20 2022
Trang chủ / Tuyển sinh / Kĩ thuật Xét nghiệm được đào tạo như thế nào ở Trường Trung cấp y khoa Pasteur

Kĩ thuật Xét nghiệm được đào tạo như thế nào ở Trường Trung cấp y khoa Pasteur

Kĩ thuật Xét nghiệm y học là một ngành quan trọng đóng vai trò tiên phong trong việc khám và phát hiện bệnh trong hệ thống y tế. Không chỉ ở các trường đại học, cao đẳng mới đảm bảo chuyên môn về việc đào tạo Kĩ thuật Xét nghiệm y học. Các bạn học sinh muốn làm việc về Ngành Xét nghiệm nhưng không đủ khả năng đỗ vào các trường đại học, cao đẳng thì  trường Trung cấp y khoa Pasteur cũng là địa chỉ uy tín để học viên theo học.

Vậy trung cấp y đào tạo ngành kĩ thuật xét nghiệm như nào?

Thời gian đào tạo

trung cap xet nghiem

Học viên là những người đã tốt nghiệp phổ thông thì thời gian theo học là 24 tháng, học viên tốt nghiệp THCS thời gian đào tạo là 36 tháng. Còn đối tượng chưa tốt nghiệp THPT song đã học hết lớp 12, được đoà tạo 27 tháng. Đối tượng học chuyển đổi văn bằng 2 có thời gian học từ 10-12 tháng.

Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn, kỹ năng cơ bản trình độ bậc trung cấp chuyên nghiệp khi tham gia học ngành này. Khi tốt nghiệp, học viên có thể làm được công việc của một y sỹ Xét nghiệm như thực hiện các xét nghiệp hóa sinh thông thường tại các cơ sở y tế, thực hiện xét nghiệm ở các lĩnh vực như: kí sinh trùng, vi sinh, hóa sinh, truyền máu huyết học, miễn dịch, di truyền và giải phẫu bệnh.

Cơ sở vật chất

Bất kề một trường nào đều phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn về cơ sở vật chất mà Bộ đề ra khi đăng kí thông tin tuyển sinh với Bộ Giáo dục. Để phục vụ tốt cho việc học lý thuyết gắn liền với thực hành, hệ thống cơ sở vật chất luôn đáp ứng nhu cầu học tập và đạt chuẩn theo mô hình giảng dạy của Bộ đề ra.

Học viên được thực hành ngay sau khi học lí thuyết, điều này nhằm mục đích giúp học viên nắm vững về bài học. Ngoài ra, được tham gia các lớp ngoại về hướng dẫn, tổ chức hay chia sẻ kinh nghiệm. Các đối tác là bệnh viện, phòng khám tư là nơi nhà trường liên kết, để tạo điều kiện tốt giúp các học viên có nơi thực tập.

trung cap xet nghiem

Đội ngũ giảng viên

Ngoài cơ sử vật chất đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ  Giáo dục và Đào tạo đề ra, khi học tại trường Trung cấp y khoa Pasteur, học viên hoàn toàn tin tưởng vào trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên. Tham gia giảng dạy ở trường đều có giảng viên là bậc đại học, sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ giảng dạy có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với Ngành Xét nghiệm. Đồng thời, trường còn mời thêm các giảng viên giỏi ở các trường đại học nổi tiếng về đứng lớp. Cơ hội học tập dành cho các bạn trung cấp Xét nghiệm luôn mở rộng. 

Học viên hoàn toàn thể học lên cao

Người học Ngành Xét nghiệm tại trường Trung cấp Pasteur hoàn toàn có thể học Liên thông đại học Xét nghiệm theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục.

Cơ hội việc làm

Kỹ thuật viên Xét nghiệm làm việc tại các bệnh viện như: Các khoa Xét nghiệm của Bệnh viện tuyến Trung ương, Tỉnh Huyện; Các phòng xét nghiệm của các Viện nghiên cứu Y – sinh; Các Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, thành phố, huyện…và các cơ sở Y tế khác theo các quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước.

Hãy đăng kí học Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm tại:

Văn phòng tuyển sinh, Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 04.66.55.65.75

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *