Saturday , April 20 2024
Trang chủ / Tuyển sinh / Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng y dược cho thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2015 trở về trước

Mặc dù còn hơn 2 tháng nữa là đến kỳ thi THPT quốc gia 2016, song hiện nay các trường cao đẳng, đại học, trung học chuyên nghiệp đã tiến hành nhận hồ sơ đăng kí dự tuyển đợt 1 cho các đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước. Để giảm tải lượng hồ sơ đăng kí sau kỳ thi THPT năm 2016, Khoa y dược – trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội đã tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng y dược của thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2015 trở về trước.

thoi gian nop ho so cao dang duoc

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng y dược

Thời gian bắt đầu đợt xét tuyển lần 1 từ tháng 3/2016. Đối tượng là những em đã tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước. Những thí sinh chưa thi tốt nghiệp THPT năm 2016 sẽ tham gia xét tuyển cao đẳng y dược vào đợt 2, ngay sau khi các em nhận được giấy thông báo kết quả tốt nghiệp có thể gửi hồ sơ xét tuyển.

Các em lưu ý về chỉ tiêu xét tuyển 2 đợt 1 và 2 của Khoa y dược – trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội. Do hai đối tượng xét tuyển của 2 đợt là khác nhau nên nhà trường có phân chia đều chỉ tiêu, để đảm bảo các em không bị thiệt thòi cho dù tham gia đợt xét tuyển nào. Trường sẽ lấy điểm từ cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016.

Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2015 trở về trước nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Văn phòng tuyển sinh của trường.

thoi gian nhan ho so xet tuyen cao dang duoc

Hồ sơ gồm có:

– Phiếu đăng kí dự tuyển theo mẫu của trường

– Hồ sơ HS-SV theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (hồ sơ hợp lệ phải có đóng dấu của địa phương)

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản công chứng kết quả học tập lớp 12 (học bạ THPT) và bằng tốt nghiệp THPT

– 4 ảnh 3×4

– 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ

– Các giấy tờ ưu tiên khác (giấy tờ hợp lệ phải có dấu của Phòng LĐTBXH cấp huyện trở lên)

>>>> Thí sinh liên hệ Văn phòng tuyển sinh để được hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng y dược:

Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 04.66.55.65.75