Saturday , August 20 2022
Trang chủ / Tuyển sinh / Tuyển sinh trung cấp dược chính quy cho đối tượng học hết lớp 9

Tuyển sinh trung cấp dược chính quy cho đối tượng học hết lớp 9

Nhằm giúp những bạn học sinh mới chỉ tốt nghiệp hết bậc học THCS có điều kiện tiếp tục nghề cao hơn, Trường Trung cấp y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh trung cấp dược chính quy cho đối tượng học hết lớp 9, thời gian đào tạo 3 năm.

Những thuận lợi khi học trung cấp dược chính quy năm 2016 cho đối tượng học hết lớp 9

tuyen sinh trung cap duoc cho hoc sinh tot nghiep THCS

Tuyển sinh trung cấp dược chính quy cho đối tượng học hết lớp 9

Những học sinh chỉ tốt nghiệp bằng cao nhất là THCS nhưng vì một lý do nào đó không có điều kiện theo học bậc học THPT hoặc BTVH vẫn có thể tham gia lớp trung cấp dược chính quy của Trường trung cấp y khoa Pasteur. Khi tham gia lớp học này, các em có rất nhiều thuận lợi:

Thứ nhất, thời  gian học thành tài một nghề được rút ngắn lại. Nếu như theo đúng trình tự, các em sẽ học 3 năm THPT hoặc BTVH, cộng với 2 năm TCCN, như vậy là thuận lợi thì 5 năm mới có được bằng Trung cấp dược chính quy. Trong khi đó, từ THCS đăng kí tuyển sinh trung cấp dược, các em chỉ mất khoảng thời gian 3 năm là sở hữu được tấm bằng dược sỹ.

Thứ 2, khi tham gia học trung cấp dược, các em vẫn được nhà trường bổ sung chương trình học văn hoá theo đúng quy định của nhà nước. Nghĩa là, các em sẽ học song song các môn chuyên ngành về trung cấp dược, và được bổ túc các môn văn hoá bậc học THPT.

Thứ 3, trong thời gian 3 năm, nếu như các em THPT mới chỉ biết được cơ bản các kiến thức văn hoá thì học trung cấp dược các em đã có thể tự tin thuyết trình về những công dụng, lợi ích của các loại thuốc, sau tốt nghiệp có thể ra làm việc tại các cơ sở y tế.

Thứ 4, trung cấp dược sỹ chính quy được phép  liên thông lên các bậc học cao đẳng, đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ dự tuyển trung cấp dược chính quy năm 2016 cho đối tượng tốt nghiệp THCS

– 01 Hồ sơ tuyển sinh TCCN (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có bán tại các hiệu sách trong cả nước, hoặc tại văn phòng tuyển sinh của trường), có dấu xác nhận của địa phương

– 01 phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– 02 Bản công chứng bằng và học bạ THCS

– 02 Bản sao giấy khai sinh

– 04 ảnh 3×4 cm, 01 ảnh 2×3 cm

– Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thời gian nhận hồ sơ các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

Nộp hồ sơ học trung cấp dược chính quy năm 2016 cho đối tượng học hết lớp 9 tại: Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 04.66.55.65.75

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *