Saturday , August 20 2022
Trang chủ / Tuyển sinh / Tuyển sinh Trung cấp Y dược Hà Đông khi nào có kết quả?

Tuyển sinh Trung cấp Y dược Hà Đông khi nào có kết quả?

Hiện nay, hệ trung cấp y dược nhận được sự quan tâm mạnh mẽ và thu hút đối với các thí sinh và phụ huynh. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy do thực trạng cử nhân và thạc sĩ các ngành thất nghiệp ngày càng nhiều, trong khi đó ngành y tế lại đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực. Trong thời gian hồi hộp chờ đợi giấy báo nhập học, nhiều thí sinh thắc mắc Tuyển sinh Trung cấp Y dược Hà Đông khi nào có kết quả?

Quy trình xét Tuyển sinh Trung cấp Y dược Hà Đông

trung cap duoc ha dong

Quy trình xét tuyển của Trung cấp Y dược Hà Đông nói riêng và các trường trung cấp y dược trong cả nước nói chung phải tuân thủ theo trình tự các bước do Bộ Giáo dục quy định. Sau khi nhận được Hồ sơ đăng ký tuyển sinh của thí sinh, Hội đồng tuyển sinh sẽ thẩm định lại tính xác thực của hồ sơ và lựa chọn những hồ sơ hợp lệ, đủ điều kiện trúng tuyển. Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng cách trực tiệp tại Văn phòng tuyển sinh, hoặc gửi qua đường bưu điện về Ban tuyển sinh trường. Những hồ sơ trúng tuyển trong kỳ Tuyển sinh Trung cấp Y dược Hà Đông năm 2016 phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

– Hồ sơ học sinh – sinh viên có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan công tác (thí sinh có thể mua hồ sơ tại các hiệu sách, văn phòng phẩm trong cả nước)

– Phiếu đăng kí tuyển sinh TCCN (theo mẫu của Bộ GD, thí sinh có thể mua tại hiệu sách)

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ

– Công chứng Bằng tốt nghiệp THCS (dành cho thí sinh mới chỉ tốt nghiệp lớp 9)

– Công chứng Bằng và bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học của văn bằng thứ nhất (dành cho đối tượng học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 trung cấp y dược)

-4 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3

trung cap duoc ha dong

* Ghi chú: Hồ sơ học sinh sinh viên và các bằng cấp đã có là bắt buộc trong hồ sơ của thí sinh. Còn những giấy tờ khác thí sinh có thể bổ sung trong quá trình học. Tuy nhiên, tốt nhất là thí sinh nên hoàn thiện toàn bộ hồ sơ trên.

Thẩm định hồ sơ của những thí sinh đủ tiêu chuẩn, Hội đồng xét duyệt sẽ gửi cho thí sinh Phiếu nhập học, phát trực tiếp nếu thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh hoặc qua đường Bưu điện nếu thí sinh nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh.

Kèm theo giấy nhập học, nhà trường sẽ thông báo cụ thể về các khoản học phí, các giáo trình cần thiết để thí sinh chuẩn bị cho ngày nhập học.

Thời gian xét tuyển của Trung cấp Y dược Hà Đông

Khi thí sinh hoàn thiện tất cả những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ trên thì Hội đồng thẩm định sẽ thẩm định rất nhanh, có thể cung cấp kết quả xét tuyển cho bạn ngay tại thời điểm bạn nộp hồ sơ. Do vậy, các bạn chú ý, tốt nhất nên hoàn thiện hồ sơ một cách hợp lệ.

Hiện nay, các lớp Trung cấp y dược tuyển sinh liên tục. Ngoài ra, các đối tượng chuẩn bị tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016 có thể yên tâm ôn luyện để đạt kết quả thi thật tốt, sau khi có kết quả có thể đến đăng kí Trung cấp Y hoặc Trung cấp Dược tại nhà trường. Ngoài các lớp học giờ hành chính thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thí sinh có thể đăng kí học vào các ngày thứ 7 hoặc chủ nhật nếu như không sắp xếp được thời gian.

Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Trung cấp Y dược Hà Đông, thí sinh liên hệ:

Ban tuyển sinh, Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 04.66.55.65.75

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *