Saturday , August 20 2022
Trang chủ / Tuyển sinh / Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trực tuyến

Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trực tuyến

Em muốn học cao đẳng điều dưỡng trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội nhưng lại không biết hình thức xét tuyển thế nào? Em nghe nói có thể đăng kí xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trực tuyến được đúng không ạ?

Phòng tuyển sinh cao đẳng diều dưỡng sẽ trả lời câu hỏi này cho bạn.

xet tuyen cao dang dieu duong truc tuyen anh 2

Cao đẳng điều dưỡng xét tuyển qua học bạ THPT hoặc điểm thi THPT quốc gia

Theo quy định của Bộ Giáo dục và quy chế tuyển sinh cao đẳng năm 2016, nhà trường sẽ tổ chức xét tuyển cao đẳng điều dưỡng dưới 2 cách đồng thời: xét tuyển qua học bạ THPT hoặc xét tuyển qua điểm thi THPT quốc gia. Theo đó, thí sinh sẽ lựa chọn 1 trong 2 phương án này.

Bộ cũng quy định rõ mức điểm sàn cao đẳng năm 2016, thí sinh phải đạt điểm tối thiểu là tốt nghiệp THPT.

– Cách thức xét tuyển qua điểm thi THPT quốc gia, nhà trường sẽ xét trên tổng điểm của tổ hợp môn khối A (Toán, Lý, Hoá) hoặc khối B (Toán, Hoá, Sinh).

– Cách thức xét tuyển qua học bạ lớp 12, yêu cầu điểm trung bình các môn năm lớp 12 phải đạt tối thiểu 5,5 và hạnh kiểm khá trở lên.

Như vậy, em có thể dựa vào sức học mà mình mà lựa chọn 1 trong 2 cách thức xét tuyển để đạt được kết quả cao nhất.

xet tuyen cao dang dieu duong truc tuyen anh 1

Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trực tuyến

Để giảm bớt chi phí cũng như công sức đi lại cho thí sinh, nhà trường chấp nhận hình thức xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trực tuyến qua mạng. Nghĩa là, thí sinh sẽ truy cập website http://www.caodangytehanoi.com/, và click chuột và ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN. Sẽ có một bảng thông tin, yêu cầu thí sinh nhập đầy đủ, bắt buộc nhập tất cả thông tin có dấu sao đỏ.

Thông tin khai báo online phải chính xác và đầy đủ. Sau khi nhập học, nhà trường sẽ thẩm định lại hồ sơ và sẽ đình chỉ học ngay lập tức những thí sinh có hành vi gian dối. Thí sinh có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin của mình.

Nhà trường sẽ liên hệ sau khi thí sinh đăng kí trực tuyến và hướng dẫn thí sinh hoàn thiện các thủ tục cần thiết sau khi trúng tuyển.

Thí sinh liên thệ Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 04.66.55.65.75 để được hướng dẫn chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *