Saturday , August 20 2022
Trang chủ / Tuyển sinh / Xét tuyển cao đẳng y dược năm 2016: thí sinh không cần đến trường

Xét tuyển cao đẳng y dược năm 2016: thí sinh không cần đến trường

Điểm mới trong đợt tuyển sinh cao đẳng đại học năm 2016 được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, đó là, để nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng y dược năm 2016 thí sinh không cần đến trường. Có nghĩa là, thí sinh chỉ cần đăng kí nộp hồ sơ trực tuyến (nộp online) qua mạng. Hệ thống IT của trường sẽ tiếp nhận hồ sơ và gửi về phòng tuyển sinh xét duyệt. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng y dược qua mạng tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, vừa nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, không phải đi lại nhiều.

hinh thuc xet tuyen truc tuyen nganh y duoc

Nộp hồ sơ trực tuyến thí sinh không cần phải đến trường

Để san sẻ nỗi vất vả và lo lắng của thí sinh trong mùa tuyển sinh năm 2016, Khoa y dược – trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội tổ chức tiếp nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng y dược của thí sinh qua cổng thông tin điện tử www.caodangytehanoi.com. Bằng hình thức này, thí sinh không cần phải đến nộp hồ sơ trực tiếp tại trường mà vẫn có thể tham gia xét tuyển thông thường. Ngoài ra, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi theo địa chỉ đường bưu điện về Văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Xét tuyển cao đẳng y dược năm 2016 cần những điều kiện nào?

Hình thức xét tuyển cao đẳng y dược năm 2016 được nhà trường cho phép thí sinh lựa chọn một trong hai hình thức dưới đây:

Xét tuyển cao đẳng y dược qua học bạ THPT

– Điều kiện cần để tham gia xét tuyển cao đẳng y dược năm 2016 là thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước, thí sinh phải nộp công chứng bằng tốt nghiệp THPT. Thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 sắp tới có thể chấp nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong thời gian đợi cấp bằng tốt nghiệp.

– Điểm trung bình môn năm học lớp 12 phải đạt từ 5,5 trở lên. Bên cạnh đó, điều kiện để xét tuyển thí sinh cũng phải có hạnh kiểm tối thiểu Khá trở lên.

xet tuyen cao dang y duoc 2016 truc tuyen

Xét tuyển cao đẳng y dược qua điểm thi THPT quốc gia

– Điều kiện tối thiểu để tham gia xét tuyển là thí sinh cũng phải tốt nghiệp THPT

-Thí sinh đăng kí xét 1 trong 2 tổ hợp môn: Khối A (Toán, Lý, Hoá), khối B (Toán, Hoá Sinh). Thí sinh lựa chọn điểm của tổ hợp môn nào cao hơn thì đăng kí xét tuyển theo nguyện vọng tổ hợp môn đó. Riêng những thí sinh tham gia thi THPT năm 2016, Bộ quy định mức điểm sàn cao đẳng trùng với điểm tốt nghiệp THPT, do vậy, điểm của thí sinh này phải đạt tối thiểu là điểm tốt nghiệp THPT.

Khi nào có thể đăng kí trực tuyến xét tuyển cao đẳng y dược

Nhà trường tổ chức tuyển chọn qua 2 đợt:

– Đợt 1 bắt đầu từ tháng 3/2016, thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước có thể truy cập website www.caodangytehanoi.com để đăng kí xét tuyển

– Đợt 2: ngay khi Bộ giáo dục công bố điểm tốt nghiệp THPT năm 2016 cho các thí sinh, khi nhận được giấy chứng nhận kết quả, thí sinh có thể trung cập web của trường để đăng kí.

Chú ý: Mọi thắc mắc về tuyển sinh y dược năm 2016, thí sinh liên hệ để được giải đáp:

Ban tuyển sinh, Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04.66.55.65.75

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *