Thursday , May 2 2024
Trang chủ / Hướng nghiệp / Bạn chọn nghề nào?- Vấn đề của bạn, vấn đề của chúng tôi?

Bạn chọn nghề nào?- Vấn đề của bạn, vấn đề của chúng tôi?

Trước tình trạng thất nghiệp ngày càng ra tăng, đại đa số học sinh cũng như phụ huynh có cái nhìn thực tế hơn về việc bạn sau khi học xong ra trường làm công việc gì? Thu nhập thế nào? Chúng tôi hiểu và chắc các bạn cũng biết.

Bạn cần gì?

ban chon theo nganh hoc nao

Chúng ta chẳng vẫn thường hay nói với nhau rằng: “có sức khỏe là có tất cả” còn “không sức khỏe là không có gì”.  Có thể thấy, sức khỏe là vốn quý nhất của một con người, điều này hoàn toàn đúng, có thể lúc khỏe mạnh thì không sao nhưng đến lúc ốm đau chúng ta mới thấy nó quan trọng biết nhường nào, lúc đó thì những giá trị vật chất lại trở nên tầm thường. Đành rằng nghề gì cũng cao quý cả, nhưng để bảo vệ cái quan trọng nhất ấy thì chỉ  Y học mới giải quyết được vấn đề này. Chẳng nói ra, nhưng trong thâm tâm mỗi người chắc hẳn ai cũng mong có một Bác sỹ của gia đình.

Thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa với tốc độ ra tăng chóng mặt, xã hội càng phát triển thì vấn đề  sức khỏe càng cần phải được quan tâm, đó là lý do khiến ngành Y chưa bao giờ hết “Hot”. Vậy nếu như trong mỗi chúng ta, ai cũng cần theo đuổi một ngành nghề, cần có một công việc để duy trì cuộc sống, thì tại sao các bạn không học Y nhỉ?

Học Y  để làm gì?

Học Y trước hết để chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đìnhBên cạnh đó, trong bối cảnh môi trường ô nhiễm, đời sống người dân tăng cao nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày tăng. Do vậy, học y tra trường, bạn có thể đóng góp phần nhỏ bé của mình vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, xã hội.

Những đối tượng nào có thể tham gia học ?

ban chon theo nganh hoc nao

Công dân Việt Nam đã có bằng tốt nghiệp THPT, trượt tốt nghiệp Trung học phổ thông, tốt nghiệp THCS, Những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Chuyên nghiệp trở lên tất cả các ngành.

Học Y ở đâu ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đại đa số người học, Trung cấp y dược Pasteur  liên tục tuyển sinh các hệ:

Ngành đào tạo: Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Y sỹ Y học cổ truyền, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh.

Trung cấp chính quy 24 tháng, đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT, hoặc đối tượng chưa trượt tốt nghiệp THPT là 27 tháng.

Trung cấp chính quy thời gian học là 36 tháng, được áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp THCS.

Trung cấp chính quy thời gian học là 10-12 tháng cho người chuyển đổi văn bằng 2.

Văn phòng tuyển sinh Y Dược, Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 04.66.55.65.75