Thursday , May 2 2024
Trang chủ / Hướng nghiệp / Cao đẳng dược, mở ra những cơ hội mới

Cao đẳng dược, mở ra những cơ hội mới

Ước mơ được khoác chiếc áo blouse trắng của người dược sĩ không phải là ước mơ của riêng ai. Tuy nhiên để trở thành một người dược sĩ thì không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, hiện nay với cơ chế xét tuyển cao đẳng y tế Hà Đông, con đường để dẫn tới ước mơ chưa bao giờ là gần đến thế

cao dang y te ha dong

Để trở thành một người dược sĩ thì không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy, nhiều bạn thí sinh đã từ bỏ ước mơ của mình. Tuy nhiên hiện nay, bằng hình thức xét tuyển của bộ Giáo Dục mà việc trở thành một dược sĩ tương lai là điều mọi thí sinh có đam mê vầ ước mơ muốn theo đuổi ngành dược đều có thể thực hiện được. Với cơ chế tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, giờ đây những bạn thí sinh chỉ cần hoàn thành hết chương trình đào tạo ở bậc phổ thông với điểm số trung bình mon trên 5,5 cùng với mức hạnh kiểm khá, là bạn đã hoàn toàn đủ tiêu chuyển để xét tuyển để có cơ hội trở thành một sinh viên y dược tương lai. Không những thế, cơ hội việc làm sau khi ra trường của dược sĩ cao đẳng cũng không hề thua kém gì so với các dược sĩ cấp bậc đại học.

Cao đẳng y tế Hà Đông – mở ra tương lai dược sĩ

Để trở thành một dược sĩ đại học là điều không dễ dàng gì. Ngoài khả năng tài chính của gia đình để giúp bạn học được tốt trong 4,5 năm đại học thì bạn cũng cần đạt được điểm số cao đủ để đỗ đầu vào của một trường đại học y dược uy tín ở nước ta. Chính điều này đã khiến nhiều thí sinh mặc dù có niềm đam mê với ngành dược nhưng do không có điều kiện nên đành phải từ bỏ. Tuy nhiên, hiên nay, quy định để đủ điều kiện xét tuyển cao đẳng y tế hà đông để trở thành một sinh viên y dược đã không còn quá khắt khe như trước. Giờ đây chỉ cần bạn hoàn thành xong chương trình học phổ thông là đã có đủ tiêu chuẩn để xét tuyển vào trường. Bên cạnh đó, hiện nay, với sự thiếu hụt nhân lực ở cả số lượng lẫn chất lượng ở nhiều vị trí khác nhau trong ngành y tế, y dược, đã mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các sinh viên cao đẳng y dược Hà Nội. Với một tấm bằng cao đẳng chính quy, bạn có thể làm được nhiều công việc khác nhau thuộc lĩnh vực hóa dược. Mặc dù thời gian đào tạo ngắn hơn so với các cấp đại học, nhưng không có nghĩa là trình độ của bạn không tốt. Thậm chí nhờ vào lợi thế ra nghề sớm hơn so với các dược sĩ đại học mà người dược sĩ cao đẳng sẽ có được kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế sớm hơn so với các dược sĩ đại học.