Sunday , June 16 2024
Trang chủ / Hướng nghiệp / Đào tạo Văn bằng 2 nấu ăn cho giáo viên mầm non

Đào tạo Văn bằng 2 nấu ăn cho giáo viên mầm non

Nhằm nâng cao tay nghề cho các giáo viên trường mầm non vừa kết hợp giữ trẻ vừa làm thực đơn ăn uống hàng ngày cho các mầm non tương lai. Trường cao đẳng Hùng Vương Hà Nội mở khóa học Văn bằng 2 cho giáo viên mầm non trên địa bàn Hà Nội.

Học Trung cấp Nấu ăn cho trường mầm non tiểu học tại Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội. Chương trình đào tạo của trường gắn gắn liền với thực tế để các bạn sinh viên có thể bắt nhịp được với nhu cầu của xã hội.

Đào tạo Văn bằng 2 nấu ăn cho giáo viên mầm non

“Nấu ăn cho trường mầm non” ngành hot hiện nay?
– Cùng với sự phát triển của xã hội, có rất nhiều trường mầm non công lập và tư thục mọc lên để đáp ứng với sự phát triển của đô thị hóa.

– Đòi hỏi các trường mầm non phải nâng cao chất lượng cả đào tạo lẫn nhu cầu ăn uống của các cháu, để phụ huynh yên tâm đi làm.

– Đối với các trường công lập trên thành phố Hà Nội, Sở nội vụ có yêu cầu những người đầu bếp nấu ăn trường mầm non phải có tối thiểu là chứng chỉ nấu ăn mầm non, hoặc bằng trung cấp nấu ăn mầm non.

– Chị Nguyễn Thị Hoa – đầu bếp ở trường Mầm non Hoa Hồng cũng phải tìm trường dạy nấu ăn trường mầm non để đáp ứng công việc, cũng như  tăng lương sau này.

Tại sao lại chọn Cao đẳng Hùng Vương để theo học khóa Văn bằng 2 trung cấp mầm non?
– Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội là 1 trường có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo nấu ăn, trường có mở lớp học nấu ăn trường mầm non cho tất cả các đối tượng.

– Với hơn 15 năm kinh nghiệm trường được Bộ LDTB & XH xếp số 1 trong công tác tuyển sinh và đào tạo, luôn dẫn đầu trong các công tác giảng dạy và thi giáo viên giỏi.

– Trường được trang bị phòng thực hành, đầy đủ tiện nghi, giúp học viên có môi trường học tập tốt nhất.

Kiến thức được trang bị sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn tại trường
– Kiến thức chuyên môn: Tổ chức, chế biến các món ăn ( trong bữa ăn thường, các bữa tiệc, bữa ăn tự chọn)
–  Kiến thức cơ sở ngành cần thiết: Tâm lý khách du lịch, Sinh lý dinh dưỡng, Vệ sinh an toàn thực phẩm, Xây dựng thực đơn, nghiệp vụ nhà hàng, văn hoá ẩm thực …
–  Thực hành tay nghề: (vô cùng quan trọng): Sinh viên được thực hành tại trung tâm thực hành của trường, đồng thời kết hợp với làm thực tập thực tế tại các nhà hàng trong thành phố
–  Bồi dưỡng kỹ năng mềm: Tin học ứng dụng, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành Nấu ăn.
Với một chương trình đào tạo bài bản như vậy, các bạn không lo thất nghiệp khi ra trường. Gần 100% sinh viên học trung cấp nấu ăn ra trường đều có việc làm
–  Làm phụ bếp, đầu bếp, bếp trưởng tại các cửa hàng ăn uống, nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ
–  Tự kinh doanh cửa hàng ăn uống của riêng mình
–  Làm việc trong các trường học ( mầm non, tiểu học), các cơ quan nhà nước.
–  Ngoài ra bằng trung cấp nấu ăn là điều kiện cần khi bạn thi công chức ngành nấu ăn cho các cô giáo mầm non hoặc xét nâng lương.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI 
ĐC: Phòng 105 – Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (cách Ngã Tư Sở 100m)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *