Tuesday , May 7 2024
Trang chủ / Hướng nghiệp / “Địa chỉ vàng” học ngành dược

“Địa chỉ vàng” học ngành dược

Lựa chọn học yêu thích đã khó, lựa chọn được ngành học có tiềm năng về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai lại càng khó hơn. Nhiều bạn trẻ hiện nay có xu hướng thích ngành kế toán, quản trị doanh nghiệp, merketting… vì nghĩ đó là ngành theo đúng thời thế. Tuy nhiên, có thể khẳng định, trong xã hội hiện nay, Ngành Dược đang là ngành xã hội đang cần, tương lai nghề nghiệp thăng tiến và nhiều người đã lựa chọn Ngành Dược để học văn bằng 2.

Người muốn học cấp tốc Ngành Dược thì đây là địa chỉ VÀNG

hoc trung cap duoc o dau tot nhat

Nếu như bạn có nhu cầu học cấp tốc văn bằng 2 Ngành Dược thì Trung cấp Y khoa Pasteur là sự lựa chọn hợp lý. Những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học một chuyên ngành khác thì thì thời gian học văn bằng 2 Ngành Dược chỉ  từ 10-12 tháng. Sau thời gian đó, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm thêm việc làm trong lĩnh vực dược phẩm vì lúc này bạn sẽ sở hữu tấm bằng Dược sỹ. Những môn học đại cương nhà trường sẽ tạo điều kiện sử dụng bảng điểm của văn bằng trước, bởi vì bạn đã có thời gian học văn bằng thứ nhất, cho nên không có nghĩa lượng kiến thức bạn thu về không đảm bảo vì thời gian học ngắn. Do vậy, thời gian học từ 10-12 tháng, bạn chỉ cần tập trung vào các môn học liên quan đến Ngành Dược.

Địa chỉ VÀNG cho người có sức học trung bình

Nếu sức của bạn chỉ là trung bình – khá sẽ không bao giờ có cơ hội đặt chân vào những nơi tập hợp những người ưu tú trong trường đại học y dược danh tiếng. Chỉ yêu cầu bạn có lòng đam mê và tình yêu ngành y thì việc tuyển dụng đầu vào của trường Trung cấp y khoa Pasteur không quá khắt khe. Đồng thời, bạn có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết và sức khoẻ để học tập. Nhà trường sẽ xét tuyển hồ sơ nên bạn không phải thi tuyển cạnh tranh như những trường học khác.

hoc trung cap duoc o dau tot nhat

Thời gian học linh động

Bạn có thể đăng kí các lớp học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần nếu như không có thời gian học vào giờ hành chính. Hiện nay, trường tuyển sinh các lớp học Trung cấp Dược, rồi bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược…cũng không làm ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt của học viên.

Việc đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, phòng học, trang thiết bị giảng dạy, thực hành, phòng thí nghiệm, liên hệ cơ sở để học viên có chỗ thực tập đểu có thể đảm bảo chất lượng dạy và học ở trường… Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên môn giỏi, tâm huyết sẽ truyền cảm hứng nghề nghiệp cho học viên.

Hãy đăng kí học Ngành Dược tại: Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 04.66.55.65.75.