Friday , May 17 2024
Trang chủ / Hướng nghiệp / Nghề dược có phải là một công việc nhẹ nhàng

Nghề dược có phải là một công việc nhẹ nhàng

Với đặc thù công việc không quá vất vả, mà có thể đem đến được nguồn thu nhập hấp dẫn,. Nên ngành dược hiện nay, đang là ngành thu hút được sự chú ý của đông đảo học viên nhất là những trường đào tạo chuyên ngành dược có lịch sử lâu đời như trường cao đẳng y tế hà đông – hà nội

cao dang y te ha dong

Công việc mang đến thu nhập hấp dẫn

Ngành y dược là một ngành có đặc thù công việc không yêu cầu quá cao về ngoại hình, giới tính và khả năng ngoại ngữ. Chỉ cần bạn nắm vững được kiến thức về dược lý, các thành phần của thuốc, cũng như cách sử dụng để đem đến hiệu quả tốt nhất cho người bệnh, và đương nhiên, là cùng với một tấm tấm bằng của những trường cao đẳng và đại học có ngành y dược như cao đẳng y tế hà đông, là bạn đã đủ tiêu chuẩn trở thành chủ một hiệu thuốc nhỏ. Được phân phối thuốc và các dược phẩm hợp pháp tại Việt Nam.

Có được một tấm bằng cao đẳng y tế hà đông, không những có thể giúp bạn có được một cửa hàng thuốc của riêng mình, có thể độc lập kinh doanh. Mà nó còn mang đến nhiều cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn. Không những có thể phát triển theo hướng kinh doanh và phân phối dược phẩm. Với kiến thức bạn có được ở trường cao đẳng y tế hà đông, bạn có thể làm việc trong mọi lĩnh vực trong ngành dược phẩm, có thể tham gia vào các bước sản xuất ra một viên thuốc. Ngành dược cũng là một trong số ít những ngành nghề có thể tham gia cùng lúc ở nhiều lĩnh vực. Với một khung thời gian như nhau, nhưng có thể làm được nhiều công việc, điều đó cũng giúp bạn nâng cao được mức thu nhập hàng tháng của mình lên đáng kể.

Nên học ngành dược ở đâu

Khi quyết định theo đuổi ngành dược thì nỗi lo lắng lớn nhất chính là chọn trường ở đâu cho tốt, mang đến chất lượng đào tạo và giảng dạy tốt nhất. Do đặc thù công việc của ngành y tế, y dược là làm việc liên quan đến sức khỏe của con người, nên ngoài những giờ học lý thuyết trên lớp, các sinh viên y dược như sinh viên của trường cao đẳng y tế hà đông phải được thực hiện hóa dược trong các labo thí nghiệm, song song với các tiết học lý thuyết. Những trường đào tạo ngành dược xác định cần phải có điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, để có thể đáp ứng nhu cầu vừa học vừa thức hành để đảm bảo chất lượng bài giảng được tốt nhất. Chất lượng của những dụng cụ y tế, và chất lượng của phòng thí nghiệm hóa dược tại những trường đào tạo y dược là điều kiện không thể thiếu để quyết định chất lượng đầu ra của sinh viên. Bởi vậy các phòng thực hành hóa dược, thực vật dược liệu, bào chế tạo cao đẳng y tế hà đông được đầu tư theo chuẩn quy định của bộ  y tế.