Sunday , September 24 2023
Trang chủ / Hướng nghiệp / Nghề nấu ăn học nhanh rể kiếm việc

Nghề nấu ăn học nhanh rể kiếm việc

Ngày nay xã hội đang phát triển không ngừng nhu cầu đi lại ăn ở của người dân đang ngày được cải thiện. Ngoài những giờ làm việc vất vả trong văn phòng chúng ta chỉ muốn tụ tập ăn uống để nạp lại năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo chính vì điều này ngành dịch vụ ăn uống được đầu tư và phát triển rất nhanh. Hàng năm nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề bếp luôn cùng với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống nhà hàng, quán ăn, khách sạn trên khắp cả nước. Vì vậy, nghề bếp đang trở thành một nghề đắt giá với các bạn đã và đang có nhu cầu học Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội là rất lớn.

Nghề nấu ăn học nhanh rể kiếm việc

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động cũng  rao tuyển đầu bếp đưa sang Úc, Mỹ, Nhật, Singapore làm việc với mức lương hấp dẫn lên đến vài ngàn đô la Mỹ một tháng. Bà Trần Thị Túc (Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm trí thức TP.HCM) cho biết: “Hồ sơ xin việc đầu bếp chưa bao giờ bị ứ đọng và khách hàng thường phải đặt hàng nhiều tháng từ bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, đến đầu bếp xuất khẩu nước ngoài. Các đầu bếp trẻ có rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập tăng nhanh (tăng theo quý, tháng) tùy tay nghề. Riêng đầu bếp giỏi được hưởng thêm phụ cấp, lương thưởng và hoa hồng theo doanh số cả năm.

Nghề nấu ăn học nhanh rể kiếm việc

Tìm hiểu  tại một số trường đào tạo đầu bếp cho thấy, số lượng học viên sau khi hoàn thành khóa học ngắn hạn 2 tháng đã có khả năng làm việc ngay tại các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn hoặc tự tổ chức kinh doanh quán ăn vừa và nhỏ cho bản thân, và đủ năng lực tham gia xuất khẩu lao động tại các quốc gia có người Việt Nam sinh sống.

Bạn Long Kiên, học viên lớp Trung cấp nấu ăn cho biết sau khi tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn tại Trường cao đẳng Du lịch Hà Nội, tuy chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng đã được nhận vào làm việc tại Nhà hàng lớn tại Hà Nội với  mức lương 8 triệu/tháng. Cũng nhu bạn Long có rất nhiều học viên tốt nghiệp ngành Bếp sau vài năm đã nắm giữ các vị trí quan trọng các Nhà hàng lớn với thu nhập trên 15 triệu/tháng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp Cao đẳng nấu ăn: 
Thí sinh yêu thích và có nguyện vọng theo học nghề đầu bếp tại nhà trường để thỏa niềm yêu thích cũng như tạo dựng thương hiệu phát triển bản thân có thể làm hồ sơ để nộp vào nhà trường theo mẫu sau:
– Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
– Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
– Bản sao kết quả học tập (công chứng)
– Bản sao Giấy khai sinh
– 6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Thí sinh làm đầy đủ hồ sơ xét tuyển rồi nộp về phòng tuyển sinh Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội để đăng ký tại địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại tư vấn: 02432 97 96 96 – 0931 10 39 89

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *