Saturday , May 4 2024
Trang chủ / Kỹ năng / Tìm hiểu phương pháp đào tạo của FuNix

Tìm hiểu phương pháp đào tạo của FuNix

FUNiX là đại học trực tuyến đầu tiên ở nước ta chuyên về công nghệ thông tin. Chương trình học gồm 8 chứng chỉ, sau mỗi học kỳ người học sẽ được cấp 1 chứng chỉ có giá trị riêng biệt và tìm kiếm việc làm tương ứng. Chỉ sau vài tháng học, ứng viên có thể dễ dàng lọt vào mắt xanh nhà tuyển dụng. Nào hãy cũng tìm hiểu phương pháp đào tạo của FuNix nhé.

phuong phap dao tao cua FUNiX

không “cãi” thầy khó tốt nghiệp

Quy định bắt buộc của nhà trường là tất cả sinh viên đều phải đặt câu hỏi, thậm chí càng nhiều câu hỏi càng tốt. Sinh viên nào không đặt câu hỏi trong quá trình học sẽ không được phép thi. Mọi khúc mắc về tài liệu học tập, định hướng công việc hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến công nghệ thông tin đều được trả lời cụ thể, kèm theo những dẫn chứng thực tế. Cách thức đào tạo này sẽ kích thích tinh thần tự học, tự nghiên cứu của sinh viên, và nghiễm nhiên sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng thầy cứ nói thoải mái trên giảng đường, còn mặc trò có tiếp thu hay không.

Những người trả lời thắc mắc cho sinh viên là mentors. Đó là những quản lý, CEO, chuyên gia của các công ty công nghệ lớn trong nước. Trong giờ làm việc, những người này vẫn đến làm việc tại doanh nghiệp bình thường, tối đến sẽ trả lời tất cả thắc mắc cho sinh viên.

Phương pháp học tập đòi hỏi tính tự giác cao

phuong phap dao tao cua FUNiX anh 1

Đây là hình thức đào tạo còn khá mới mẻ ở nước ta, song ở các nước trên thế giới đã có từ lâu. Ban đầu, người học sẽ gặp chút khó khăn vì chưa quen với môi trường đòi hỏi tính tự giác rất cao. Nếu không chủ động, bạn sẽ bị tụt hậu, không theo kịp mọi người. Chính vì thế, nó luôn thúc đẩy bạn phải nỗ lực hơn, chủ động mày mò, thực hành những điều bản thân tiếp thu được.

Cách thức học trực tuyến này cũng giúp người học chủ động về thời gian, do vậy rất thích hợp cho những người đã đi làm. Đối tượng học của trường đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, song có chung 1 sở thích về công nghệ thông tin. Hàng tháng, nhà trường sẽ tổ chức 1 buổi offline để tất cả học viên và mentors có cơ hội gặp gỡ trực tiếp, trao đổi, nói chuyện và chia sẻ kinh nghiệm học tập, những lưu ý khi xin việc công nghệ thông tin…

(ST)