Sunday , September 24 2023
Trang chủ / Đại học / Trường đại học trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam trao học bổng cho sinh viên.

Trường đại học trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam trao học bổng cho sinh viên.

Trường đại học trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam FUNiX kỷ niệm 1 năm ra mắt đã trao 10 suất học bổng cho sinh viên của trường có trị giá 50-100% học phí một chứng chỉ khi học tại đây. Đây là ngôi trường trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam đào tạo đại học về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Học bổng của trường đại học trực tuyến Việt Nam.

10 suất học bổng dành cho các bạn trẻ đam mê Công nghệ thông tin được trường FUNiX trao đi không giống như học bổng các trường khác là cho các em sinh viên giỏi, có thành tích tốt. Nhà trường chia đều cơ hội cho mọi người bằng cách quay số trúng thưởng. Người có mã số may mắn trùng với kết quả quay được sẽ được nhận học bổng.

dai-hoc-truc-tuyen-dau-tien-1

Có tới hơn 1000 ứng viên tham gia quay số để giành học bổng. Sau 5 kỳ quay thì có 10 người may mắn được nhận học bổng, trong đó có 6 suất trị giá 50% học phí chứng chỉ đầu tiên của FUNiX cho sinh viên vừa nhập trường. Có 4 học bổng 100% học phí cho chứng chỉ kế tiếp đối với sinh viên đang theo học ở trường đại học trực tuyến đầu tiên này.

Được thành lập vào tháng 10/2015, trường đại học trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam FUNiX chuyên đào tạo về linh vực công nghệ thông tin. Sinh viên không phải đến trường học như các trường đại học truyền thống khác mà khi đã đăng ký theo học tại trường thì sinh viên được cấp 1 tài khoản trực tuyến và đăng nhập vào chương trình học bất cứ lúc nào rảnh rỗi.

dai-hoc-truc-tuyen-dau-tien-2

Giáo trình giảng dạy được biên soạn từ các tài liệu mở (MOOC) của những trường đại học, học viện hàng đầu trên thế giới. Không chỉ vậy trường còn có một đội ngũ mentor là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin để hướng dẫn sinh viên. Những chuyên gia này đều là quản lý cấp cao, giám đốc của các công ty lớn về công nghệ thông tin trong và ngoài nước.

Vừa hoạt động được 1 năm nhưng tính đến hiện tại thì FUNiX đã có 100 sinh viên đến từ khắp nơi trong nước và 13 quốc gia khác trên thế giới. Những sinh viên theo học ở đây đủ mọi độ tuổi, ngành nghề, đủ mọi trình độ, người lớn tuổi nhất theo học hiện nay đã 76 tuổi, người nhỏ nhất mới 13, thậm chí nhiều tiến sĩ, thạc sĩ có kinh nghiệm làm việc lâu năm vẫn theo học để cập nhật kiến thức chứ không chỉ là để lấy bằng. Hình thức tuyển sinh vào trường là phỏng vấn, không phân biệt tuổi tác và ngành nghề nên sinh viên theo học của thường rất đa dạng. Chỉ cần bạn có mong muốn và đam mê theo đuổi những kiến thức về công nghệ thông tin thì chỉ cần đăng ký và qua được vòng phỏng vấn là được nhận vào học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *